Đăng nhập

Xem phim Xác Sống 1 - The Walking Dead Season 1 - 2010 FULL HD


RSS FEED Xem phim Xác Sống 1 - The Walking Dead Season 1 - 2010 FULL HD

Bạn đang Xem: Xác Sống 1

Tóm tắt nội dung bộ phim Xác Sống 1:

Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ, cảnh sát trưởng Rick Grimes bị thương nặng khiến anh rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Khi tỉnh dậy, Rick nhanh chóng nhận ra mọi thứ đã thay đổi.
The Walking Dead Season 1 anh 1
Thị trấn cũ đã không còn yên bình, bạn bè, vợ con, mọi thứ đều biến mất, thay vào đó là quân đoàn  xác sống  háu đói không ngừng săn đuổi truy tìm những người may mắn còn sống sót. Một dịch bệnh khủng khiếp đã lan ra khắp nơi, biến con người thành những thây ma di động, không cảm xúc.
The Walking Dead Season 1 anh 2
Rick quyết định lên đường tìm gia đình mình, trên đường đi, anh gặp những người còn sống sót, họ tạo thành 1 nhóm, cùng đấu tranh sinh tồn, cùng vượt qua hiểm nguy với hy vọng tìm được nơi tị nạn, tìm được nguyên nhân của dịch bệnh và tìm được thuốc giải trừ căn bệnh quái ác ấy. Liệu Rick có tìm được gia đình của mình? Giữa sự sống và cái chết, giữa niềm hy vọng và sự thật chết chóc đang bao trùm, liệu họ có vượt qua được mọi thử thách và thành công?
The Walking Dead Season 1 anh 3

Bộ Phim mỹ của đạo diễn Frank Darabont, công chiếu vào năm 2010 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com!
phim Xác Sống 1
Xác Sống 1 full Xác Sống 1 hd Xác Sống 1 image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Xác Sống 1
Bộ phim Xác Sống 1 nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 8.8, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Description The Walking Dead Season 1

Rick Grimes is a former Sheriff's deputy who has been in a coma for several months after being shot whilst on duty. When he wakes, he discovers that the world has been taken over by Zombies, and that he seems to be the only person still alive. Having returned home to discover his wife and son missing, he heads for Atlanta to search for his family. Narrowly escaping death at the hands of the Zombies on arrival in Atlanta, he is aided by another survivor Glenn who takes Rick to a camp outside the town. There Rick finds his wife Lori and son Carl. Along with his partner and best friend Shane, he founds a small group of survivors who struggle to fend off the zombie hordes, as well as competing with other survivor groups who are prepared to do whatever it takes to survive. Written by WellardRockard

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Xác Sống 1 - The Walking Dead Season 1 - 2010 FULL HD khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 22/06/2013
Phim hay moi ngay Fanpage