Đăng nhập

Xem phim Truyền Thuyết Về Riddick - Riddick - 2013


RSS FEED Xem phim Truyền Thuyết Về Riddick - Riddick - 2013

Bạn đang Xem: Truyền Thuyết Về Riddick

Tóm tắt nội dung bộ phim Truyền Thuyết Về Riddick:

Loạt phim Riddick  là cái tên nổi bật của thể loại khoa học viễn tưởng và kinh dị - hành động. Đây là loạt phim nhận được nhiều lời khen chê lẫn lộn giữa phần một và phần hai.Riddick quay lại với ý tưởng đã làm nên thành công của nó. Những ai từng xem Pitch Black (2000), phần một của bộ phim, sẽ nhận ra sự tương đồng giữa hai bộ phim. Tuy gặp vấn đề trong việc khai thác nhân vật cũng như sự thiếu đổi mới trong cốt truyện, nhưng với hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, chuyến phiêu lưu sinh tồn của Riddick vẫn còn ly kỳ như ngày nào.Một cốt truyện không mớiKhi Pitch Black (2000), phần đầu tiên của Riddick trình chiếu, khán giả được chứng kiến cuộc sinh tồn cam go của một nhóm người bình thường trên một hành tinh khô cằn với những dã thú ngoài hành tinh sử dụng bóng tối và sự tập trung để săn những con mồi đáng thương. Mặc dù trailer cũng như rất nhiều lời giới thiệu phim ám chỉ đây sẽ là một bộ phim trả thù, Riddick thực tế lại là một hành trình đấu tranh sinh tồn khác với những nhân vật khác và cốt truyện tương tự phần một.
truyen thuyet ve riddick 1 2 3 1
Riddick tiếp nối những sự kiện xảy ra ở The Chronicle of Riddick, khi Riddick trở thành thủ lĩnh của chủng tộc Necromonger được môt khoảng thời gian. Dù đã đứng đầu một dân tộc hùng mạnh của vũ trụ, Riddick vẫn không nguôi ngoai tìm về hành tinh quê hương Furya và lên đường cùng với đám quân lính của mình. Tuy nhiên, Riddick bị chúng đưa đến một hành tinh khô cằn không tên và bị phản bội, bỏ lại đây một mình đồng thời không còn ở đỉnh cao bởi phong tục của Necromonger là kẻ làm vua phải là kẻ thắng được kẻ làm vua trước.Việc Riddick vứt bỏ câu chuyện huyền sử của phần hai là một lời tuyên ngôn rằng bộ phim sẽ quay trở về nguồn cội. Pitch Black đề cao ba yếu tố gồm kinh dị - hành động - sinh tồn và Riddick cũng thế. Tuy nhiên, những gì mạnh ở Pitch Black thì ở Riddick lại không bằng. Phim không còn kinh dị và hành động đã trở nên nhàm chán sau hai bộ phim.
truyen thuyet ve riddick 1 2 3 1
Yếu tố còn lại là sinh tồn thể hiện tương đối tốt nhưng lại không đủ. Do đó,  phim  cũng trở nên đơn giản, ít hồi hộp hơn và giải trí nhiều hơn.Nhân vật đơn giản và thiếu sự phát triển Một trong những lý do Pitch Black gặt hái thành công ở các rạp chiếu là khán giả có thể cảm thông với những nhân vật trong phim và quan trọng hơn cả làTruyền Thuyết Về Riddick không phải nhân vật chính. Anh chỉ là một phần trong phim. Trong phần mới nhất, hầu hết nhân vật trừ Riddick đều là thợ săn tiền thưởng. Phần lớn nhân vật trong phim đều dùng ngôn ngữ chửi thề và tỏ ra dữ dằn, thô lỗ một cách điển hình. Điều này khiến cho thoại của phim trở nên khô, nhàm chán và thiếu hấp dẫn đối với khán giả.Lời thoại của Riddick hay hơn bất kỳ ai trong phim và Vin Diesel vẫn thành công với vai "tủ" của mình.Riddick có phần bạo lực hơn những phần trước. Những cảnh chết thảm của một số nhân vật cũng được miêu tả khá đẫm máu và thảm thương.
truyen thuyet ve riddick 1 2 3 1
Chính vì thế, phim sẽ phù hợp hơn với khán giả trên 18 tuổi.Kỹ xảo "thật", hình ảnh tốtSự trở lại của Riddick đánh đấu nhiều thay đổi về chất lượng hình ảnh của phim. Phần lớn khung cảnh và toàn bộ thú vật trong phim được dàn dựng bằng công nghệ máy tính. Khung cảnh sa mạc khô cằn, sự hung dữ của các thú săn mồi đều có tạo hình sống động khiến người xem không ít lần xuýt xoa. Cảnh phim thay đổi cỡ cảnh trung và cận liên tục trong những cảnh hành động nhanh của Riddick và truy đuổi của bầy thú vật, một phần để tạo sự hồi hộp đối với khán giả, một phần để che giấu khuyết điểm chuyển động của vật thể 3D. Cảnh Riddick bẫy nhóm thợ săn tiền thưởng bằng bẫy dã thú là một trong những cảnh hồi hộp nhất của phim. Đạo diễn đã làm rất tốt để miêu tả sự xuất quỷ nhập thần của Riddick và tình thế sống - còn đối với tất cả nhân vật.Nhạc phim Riddick thể hiện khá tốt không khí căng thẳng trong phim và được sử dụng đúng lúc đúng chỗ.Riddick khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/9.

Phim "Truyền Thuyết Về Riddick" cực kỳ gay cấn, nhiều pha hành động vô cùng mạo hiểm! Hãy mua bắp rang về ăn, và thưởng thức ngay  phim  này nhé các bạn
phim truyen thuyet ve riddick, xem phim truyen thuyet ve riddick, truyền thuyết về riddick 2, truyền thuyết về riddick hd, Truyền Thuyết Về Riddick  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim mỹ của đạo diễn David Twohy, công chiếu vào năm 2013 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com!
Description Riddick

Betrayed by his own kind and left for dead on a desolate planet, Riddick fights for survival against alien predators and becomes more powerful and dangerous than ever before. Soon bounty hunters from throughout the galaxy descend on Riddick only to find themselves pawns in his greater scheme for revenge. With his enemies right where he wants them, Riddick unleashes a vicious attack of vengeance before returning to his home planet of Furya to save it from destruction.

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Truyền Thuyết Về Riddick - Riddick - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 16/10/2013
Phim hay moi ngay Fanpage