Đăng nhập

Xem phim Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes - 2013


RSS FEED Xem phim Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes - 2013

Bạn đang Xem: Truy Lùng Siêu Trộm

Tóm tắt nội dung bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm:

Phim Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes  là tác phẩm hành động chống tội phạm, kể câu chuyện về một đội giám sát đặc biệt của sở cảnh sát Hàn Quốc. Seol Kyung Gu đóng vai đội trưởng đội giám sát, Jung Woo Sung đóng vai ông trùm tổ chức tội phạm đối đầu với đội giám sát.
truy lung sieu trom 1 2 3 1
Han Hyo Joo đóng vai nhân viên mới của đội giám sát.Cold Eyes là bộ  phim  điện ảnh thuộc thể loại hành động trinh thám, kể về cuộc truy đuổi nghẹt thở của các đặc vụ cảnh sát xuất sắc xứ kim chi với băng nhóm tội phạm ngầm nguy hiểm.
truy lung sieu trom 1 2 3 1
Dù mang đề tài tội phạm nhưng phim không khiến khán giả nhàm chán bởi những cảnh quay đẫm máu mà ngược lại,Truy Lùng Siêu Trộm thu hút khán giả bởi những màn đấu trí đầy thông minh giữa lực lượng cảnh sát và băng nhóm tội phạm nguy hiểm.

truy lung sieu trom 1 2 3 1


Truy Lùng Siêu Trộm  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim Hàn Quốc của đạo diễn Ui-seok Jo, Byung-seo Kim, Bạn nhớ sắp xếp thời gian để xem nhé! Bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 7.3, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Description Cold Eyes

A high-tech police surveillance team attempts to take down a gang of ruthless bank robbers.

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 30/08/2013
Phim hay moi ngay Fanpage