Đăng nhập

Xem phim Tình Yêu Vô Vọng - Amphetamine - 2010 FULL HD


RSS FEED Xem phim Tình Yêu Vô Vọng - Amphetamine  - 2010 FULL HD

Bạn đang Xem: Tình Yêu Vô Vọng

Tóm tắt nội dung bộ phim Tình Yêu Vô Vọng:

 Tình Yêu Vô Vọng  là một bộ  phim  Hồng Kông do hai diễn viên Byron Pang và Thomas Price thủ vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện giữa một huấn luyện viên thể dục người Trung Quốc, Kafka, gặp mặt Daniel, một giám đốc kinh doanh. Bộ phim được đạo diễn bởi nhà làm phim Hồng Kông Scud, hay được biết với nghệ danh Danny Cheng Wan-Cheung. Bộ phim đã được nhận một đề cử cho giải thưởng Teddy tại Liên hoan phim Berlin 2010.

tinh yeu vo vong 1 2 3 1

Kafka là một người với giới tính hoàn toàn bình thường khi Daniel là một chàng trai đồng tính. Daniel đã yêu Kafka và tin rằng, tình yêu có thể phá bỏ mọi rào cản giữa giới tính của hai người và cả việc sử dụng ma túy của Kafka.

tinh yeu vo vong 1 2 3 1

Trên tất cả, Daniel không hối tiếc tình yêu của mình dành cho Kafka, mặc dù Kafka vẫn cố gắng đáp lại tình yêu của anh và chống lại lí tự nhiên của mình, mộtTình Yêu Vô Vọng. Nhưng những ám ảnh quá khứ của Kafka đã khiến cho tình yêu của hai trở nên khó khăn. Chính vì vậy những ký ức không tốt đẹp này đã khiến anh lao vào con đường nghiện ngập.

tinh yeu vo vong 1 2 3 1

Nhưng anh đã bị tử vong, ma túy đã làm anh bị ảo giác, thể hiện rõ ở cảnh cuối, khi anh tưởng tượng rằng Daniel cùng anh khỏa thân nhảy xuống biển và nắm lấy tay nhau.


tinh yeu vo vong lyrics, tinh yeu vo vong beat, tinh yeu vo vong karaoke, tinh yeu vo vong thien truong, Tình Yêu Vô Vọng  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếngDescription Amphetamine

Openly gay banker Daniel debates whether to return to Australia or stay in Hong Kong when he meets Kafka, a straight swimming instructor. The young men fall in love, believing that their love can bridge anything, despite their difference in sexuality and Kafka\'s increasing drug use. Daniel does not regret his love for Kafka, who tries to love him back against his nature. But a flashback memory from Kafka\'s past makes it difficult for their relationship to work.

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Tình Yêu Vô Vọng - Amphetamine - 2010 FULL HD khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 15/06/2013
Phim hay moi ngay Fanpage