Đăng nhập

Xem phim Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong - 2013 FULL HD


RSS FEED Xem phim Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong - 2013 FULL HD

Bạn đang Xem: Tình Người Duyên Ma

Tóm tắt nội dung bộ phim Tình Người Duyên Ma:

Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên rất điển trai và được mệnh danh là "Hoàng tử phòng vé"  Mario Maurer .Bộ phim hài hước này nói về một câu chuyện tình duyên của người và ma ở một làng quê.Bộ phim này đã đạt doanh thu kỷ lục khi phát hành ở Thái khi ma doanh thu của nó đã đạt con số 555 triệu Baht tức là vào khoảng hơn 350 tỷ VND.Bộ phim Tình Người Duyên Ma đã chính thức soắn ngôi của bô phim The Legend of Suriyothai và trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.Trong phim Mario Maurer vào vai Mak, một chàng lính trẻ ra trận để bảo vệ nhà Xiêm.Tại chiến trường anh bị thương và được 4 người đàn ông cứu sống và họ trở thành những người bạn thân thiết của nhau.Sau đó Mak mời những người bạn mới quen của mình trở về quê nhà của anh để anh giới thiệu người vợ của mình là Nak.Mọi chuyện diễn ra rất vui vẻ bỗng dưng mọi người nghe được tin rằng Nak đã chết trước đó trong lúc hạ sinh.Thực hư ra sao khi Nak đang vẫn ở đó và tin đồn rằng cô đã chết là thật hay giả? trung quoc khong cam van phim an khach nhat lich su dien anh thai Phim Người Tình Duyên Ma Pee Mak Phrakanong 2013 Bộ phim  Người Tình Duyên Ma  dự kiến sẽ ra rạp ở Việt Nam từ ngày 21-6-2013.Mời các bạn cùng đón theo dõi bộ  phim  ăn khách bậc nhất của điện ảnh Thái.

tinh nguoi duyen ma 1 2 3 4 5 1

Tình Người Duyên Ma

tinh nguoi duyen ma 1 2 3 4 5 1

Tình Người Duyên Ma

tinh nguoi duyen ma 1 2 3 4 5 1

tinh nguoi duyen ma 1 2 3 4 5 1

 Tình Người Duyên Ma tinh nguoi duyen ma 1 2 3 4 5 1

Phim "Tình Người Duyên Ma" kinh dị lắm, bạn nên rủ thêm bạn bè  xem phim  cùng cho đỡ sợ nha. phim có nhiều cảnh ghê lắm đấy !
truyen tinh nguoi duyen ma, phim tinh nguoi duyen ma, tinh duyen nguoi tuoi mao, tinh duyen nguoi tuoi mau thin, Tình Người Duyên Ma  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng


Description Pee Mak Phrakanong

Mak served in the war during the beginning of the Rattanakosin Dynasty. At war he became friends with Ter, Puak, Shin, and Aey, whose lives he saved. Once the war was over, Mak invited his four friends into his home in Phra Khanong town and introduced them to his beautiful wife Nak and his newborn baby boy Dang. A rumor was going around in the village that Nak had died giving birth to her stillborn baby, Dang. The source of this rumour; Aunty Priak, owner of local liquor store was found dead floating on the river a few days later. The four friends felt it's time to tell Mak the possibility of Nak and Dang could be dead and lingered as haunting ghosts and risk their lives. It's up to Mak to choose love or reality.

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong - 2013 FULL HD khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 05/09/2013
Phim hay moi ngay Fanpage