Đăng nhập

Xem phim Sống Nốt Ngày Mai - This Is the End - 2013


RSS FEED Xem phim Sống Nốt Ngày Mai - This Is the End  - 2013

Bạn đang Xem: Sống Nốt Ngày Mai

Tóm tắt nội dung bộ phim Sống Nốt Ngày Mai:

Sống Nốt Ngày Mailà bộ  phim  hài hước về đề tài Ngày Tận thế 21/12/2012. Sống Nốt Ngày Mai - This Is the End   bắt đầu bằng cuộc tranh cãi của 2 người đàn ông về Ngày Tận thế. Trong khi đó, thảm họa bắt đầu những cánh của mặc dù bị đóng chặt nhưng cũng không chịu nổi sức ép dữ dội của nước, gió, động đất, sạt lở, cháy nổ khiến khắp nơi trở nên hỗn độn, những vật nặng bị văng quật và sẵn sàng có thể giết chết người xấu số nào không né tránh kịp. Tuy nhiên, khi nhìn cách những nhân vật trong phim ứng phó thảm họa khán giả chắc chắn không thể nhịn được cười.
song not ngay mai 1 2 3 4 1

song not ngay mai 1 2 3 4 1

song not ngay mai 1 2 3 4 1

song not ngay mai 1 2 3 4 1

Phim "Sống Nốt Ngày Mai" hài dã man, đảm bảo các bạn  xem phim  xong cười điên đảo, chúc các bạn vui vẻ, rộn tiếng cười cùng bộ phim Sống Nốt Ngày Mai
Sống Nốt Ngày Mai  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim mỹ của đạo diễn Evan Goldberg, Seth Rogen, công chiếu vào năm 2013 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.net! Bộ phim Sống Nốt Ngày Mai nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại imphim.net. Với số điểm đánh giá của IMDB là 8.0, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Sống Nốt Ngày Mai - This Is the End - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 10/1/2014
Phim hay moi ngay Fanpage