Đăng nhập

Xem phim Siêu Nhân Hủy Diệt - Kamen Rider OOO - 2011 FULL HD


RSS FEED Xem phim Siêu Nhân Hủy Diệt  - Kamen Rider OOO  - 2011 FULL HD

Bạn đang Xem: Siêu Nhân Hủy Diệt

Tóm tắt nội dung bộ phim Siêu Nhân Hủy Diệt :

 Siêu Nhân Hủy Diệt - Kamen Rider OOO  sẽ là loạt phim thứ 12 thuộc dòng phim Kamen Rider Series thời Heisei, và là thứ 21 trong tổng thể. Loạt phim được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 9, 2010, một tuần sau tập cuối của Kamen Rider Double,[1] và đồng hành với loạt phim Tensou Sentai Goseiger trong Super Hero Time. Nhân vật chính của bộ phim đã từng xuất hiện trong một tiểu cảnh của phim điện ảnh Kamen Rider Double Forever: A to Z/Gaia Memory Số phận.

Câu khẩu hiệu của phim là "Tôi biến hình!!!" (Nhật: 俺が変身する!!! Ore ga henshin suru!!!?).Eiji Hino một chàng trai lạ lùng anh không hề có ước mơ, việc làm, thậm chí cả gia đình. Cuộc sống nhàn rỗi của anh cứ tiếp tục cho đến khi những quái vật được gọi là Greeed sau 800 yên nghĩ trong lãng quên bị đánh thức bắt đầu tấn công con người . Và cùng lúc đó một trong số những Greeed được gọi là đã Anku trao cho Eiji một chiếc thắt lưng và 3 miếng Medal OOO để anh có thể trở thành Kamen Rider OOO chiến đấu với bọn Greeed. Anh cũng bị một tổ chức bí mật có tên là Kougami tiếp cận với mục đích gì chưa biết nhưng đối với Eiji sau khi vô tình rơi vào cuộc chiến này thì nó đã trở thành lí do để anh tồn lại.

 phim  cực kỳ gay cấn, nhiều pha hành động vô cùng mạo hiểm! Hãy mua bắp rang về ăn, và thưởng thức ngay phim này nhé các bạn

sieu nhan huy diet 1 2 3 1

sieu nhan huy diet 1 2 3 1

sieu nhan huy diet 1 2 3 1

hình ảnh trong  phim Siêu Nhân Hủy Diệt


sieu nhan huy diet tap 1, sieu nhan huy diet the gioi, phim sieu nhan huy diet, game sieu nhan huy diet, Siêu Nhân Hủy Diệt  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng


phim Siêu Nhân Hủy Diệt
Siêu Nhân Hủy Diệt  full Siêu Nhân Hủy Diệt  hd Siêu Nhân Hủy Diệt  image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Siêu Nhân Hủy Diệt
Bộ phim Siêu Nhân Hủy Diệt nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 7.4, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Siêu Nhân Hủy Diệt - Kamen Rider OOO - 2011 FULL HD khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 27/09/2013
Phim hay moi ngay Fanpage