Đăng nhập

Xem phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-Ass 2 - 2013


RSS FEED Xem phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-Ass 2 - 2013

Bạn đang Xem: Siêu Anh Hùng 2

Tóm tắt nội dung bộ phim Siêu Anh Hùng 2:

Còn nhớ năm 2010, Kick Ass, bộ  phim  xoay quanh câu chuyện 1 anh chàng mê truyện tranh siêu nhân bỗng một ngày nảy ra ý tưởng may một bộ đồ như siêu nhân và ra đời trừ gian diệt bạo, đã tạo ra một bất ngờ thú vị. Bộ phim với kinh phí chưa tới 30 triệu đô này bỗng nhiên trở thành "hit" nhờ được các nhà phê bình đánh giá cao về mặt nội dung lẫn hình ảnh.
sieu anh hung 2 1 2 3 1
Thành công đó của Kick Ass (phần 1) đã mở đường cho  Siêu Anh Hùng 2 - Kick-Ass 2 , sẽ được tung ra rạp vào tháng 8 năm nay, lần này với kì vọng về doanh số cao hơn hẳn so với lúc ra mắt phần 1.Kick Ass 1 đã giới thiệu các anh hùng đường phố: anh chàng có lý tưởng trừ gian diệt bạo Kick Ass (Aaron Johnson thủ vai), cô bé Hit Girl (Chloe Moretz thủ vai) siêu giỏi võ và cũng cool không kém và The Mother Fucker Red Mist (Christipher Mintz-Plasse thủ vai), anh chàng con nhà giàu tập tành làm siêu nhân. Giờ đây, Kick Ass 2 tiếp nối câu chuyện của phần một với số lượng người hùng (và kẻ ác) tăng gấp đôi: Mother Russia (Olga Kurkulina), Black Death (Daniel Kaluuya) và Night Bitch (Lindy Booth).
sieu anh hung 2 1 2 3 1
Trong Kick Ass 2, anh chàng Kick Ass và cô bé Hit Girl phải cố gắng cân bằng giữa cuộc sống thường nhật và cuộc sống dưới nhân dạng người hùng. Khi Hit Girl buộc phải mai danh ẩn tích một thời gian, thì Kick Ass quyết định gia nhập một nhóm "siêu anh hùng" tên là Justice Forever, dẫn đầu bởi Colonel Stars và Stripes.
sieu anh hung 2 1 2 3 1
Trong khi đó, Mother Fucker Red Mist vẫn không lúc nào nguôi ý định trả thù cho cái chết của cha mình (gây ra bởi Kick Ass và Hit Girl), và hắn đã lập ra một kế hoạch trả thủ hoàn hảo đầy tàn bạo. Với tóm tắt nội dung như vậy, Kick Ass 2 hứa hẹn sẽ gay cấn cực kì và tuyệt đối "không dành cho trẻ em".Trong lúc chờ đợi Kick Ass ra rạp vào tháng 8 2013, chúng ta có thể thưởng thức các posters anh hùng đường phố tuyệt đẹp của chúng ta.

Phim "Siêu Anh Hùng 2" hài dã man, đảm bảo các bạn  xem phim  xong cười điên đảo, chúc các bạn vui vẻ, rộn tiếng cười cùng bộ phim Siêu Anh Hùng 2
sieu anh hung 2010, sieu anh hung 2011, sieu anh hung 2, sieu anh hung 2012 hd, Siêu Anh Hùng 2  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim mỹ của đạo diễn Jeff Wadlow, công chiếu vào năm 2013 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com! Bộ phim Siêu Anh Hùng 2 nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 7.5, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Siêu Anh Hùng 2 - Kick-Ass 2 - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 10/1/2014
Phim hay moi ngay Fanpage