Đăng nhập

Xem Phim Oshin 1983 Full VietSub, Thuyết Minh 297 Tập


RSS FEED Xem Phim Oshin 1983 Full VietSub, Thuyết Minh 297 Tập

Bạn đang Xem: Oshin

Tóm tắt nội dung bộ phim Oshin:

 Oshin là một bộ phim truyền hình đc trình chiếu bởi đài NHK từ 4.41983 đến 31.3.1984. Bộ phim dựa trên một câu chuyện thật, kể về cuộc đời của Shin Tanokura từ thời Minh Trị đến những năm đầu thập kỉ 80, từ thời gian cô 6 tuổi cho đến khi 84. Làm rất nhiều nghề để trang trải cho gia đình, cuộc sống,đi làm thuê, từ trông trẻ đến người làm tóc và cuối cùng là chủ một cửa hàng nhỏ, cuộc đời cô có nhiều sóng gió, gian nan nhưng luôn đầy trách nhiệm, sự cần cù, chăm chỉ và rồi để cuối cùng trở thành một người phụ nữ thành đạt.
"Oshin" được trình chiếu tại 59 nước, được coi như một bộ phim kinh điển và đặc trưng của Nhật, gây nên những tiếng vang lớn và để lại cho người xem những ấn tượng về con người và văn hoá Nhật Bản. Có thể nói, sau khi được công chiếu, "Oshin" ko chỉ còn là tên riêng của nhân vật mà được biết đến như danh từ chung, chỉ những cô gái và phụ nữ đi ở, giúp việc nhà, quét dọn ở các cơ quan công sở.
"Oshin" là một bộ phim mang tính nhân văn, ko chỉ tập trung khắc hoạ công việc nhọc nhằn của những người phụ nữ nghèo khi ấy mà còn đem đến cho người xem cảm giác mới lạ, và suy nghĩ về cuộc đời, số phận, nỗ lực, cố gắng và sự thành công trong cuộc sống.

oshin 1 2 3 1oshin 1 2 3 1oshin 1 2 3 1

Phim "Oshin" xem cảm động lắm, các bạn nên dành thời gian để xem bộ phim này, hoặc đánh dấu lại để xem nhé!
oshin tap 67, oshin htv3, oshin tap 1, oshin english subtitles,Oshincập nhật nhanh nhất, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. PhimOshinTập cuối

phim Oshin
Oshin full Oshin hd Oshin image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Oshin

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem Phim Oshin 1983 Full VietSub, Thuyết Minh 297 Tập khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 26/09/2013
Phim hay moi ngay Fanpage