Đăng nhập

Xem phim Nhà Trắng Thất Thủ - Olympus Has Fallen - 2013 FULL HD


RSS FEED Xem phim Nhà Trắng Thất Thủ - Olympus Has Fallen - 2013 FULL HD

Bạn đang Xem: Nhà Trắng Thất Thủ

Tóm tắt nội dung bộ phim Nhà Trắng Thất Thủ:

Khi nhà trắng bất ngờ bị tấn công trực diện còn Tổng thống HOA KỲ bị bắt giữ làm con tin bởi một nhóm khủng bố bí ẩn, nước MỸ thực sự lâm nguy! Mike Banning, một cựu nhân viên đặc nhiệm vô tình kẹt giữa cuộc đọ súng ác liệt trên thảm cỏ ngay trước cửa Nhà Trắng, bỗng trở thành niềm hi vọng duy nhất còn lại của chính phủ Hòa Kỳ trong tình thế nguy nan. Nhưng liệu nhóm bí ẩn sẽ còn dành cho Mike Banning và nước Mỹ những bất ngờ nào nữa ! Mời bạn đón xem bộ phim này và cập nhật thông tin liên tục tại Imphim.com

Cựu đặc vụ Mike Banning, một chiến binh tài giỏi nhưng luôn mặc cảm tội lỗi về quá khứ của mình.

Cảnh trong phim Nhà Trắng Thất Thủ

Và cũng khó có ai ngờ, với một bộ phim mang đậm tính tâm lý như thế, vấn đề kỹ xảo hậu trường lại được đầu tư khá tốt. Cảnh cháy nổ, người chạy loạn,  Nhà Trắng thất thủ , nếu phải so sánh, thì nó phải đậm tính sử thi. Nhân nói về tính sử thi, tuy lấy bối cảnh thời hiện đại, nhưng phim đề cập khá nhiều những "điển tích, điển cố" liên quan đến truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, với Đỉnh Olympus là sự ẩn dụ của Nhà Trắng, những xác người là những cuộc chiến hoang tàn, và hình ảnh Mike Banning cô độc xông vào giải nguy không khác gì những vị anh hùng thời cổ. Hiển nhiên ai yêu thích những câu truyện thần thoại gối đầu giường, sẽ cảm thấy thích thú vô cùng khi tác giả đã khéo léo lồng ghép chúng vào một câu chuyện tưởng chừng chẳng liên quan.

Hành động gay cấn

Bộ Phim mỹ của đạo diễn Antoine Fuqua, công chiếu vào năm 2013 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com!
phim Nhà Trắng Thất Thủ
Nhà Trắng Thất Thủ full Nhà Trắng Thất Thủ hd Nhà Trắng Thất Thủ image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Nhà Trắng Thất Thủ
Bộ phim Nhà Trắng Thất Thủ nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 7.1, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Nhà Trắng Thất Thủ - Olympus Has Fallen - 2013 FULL HD khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 05/10/2013
Phim hay moi ngay Fanpage