Đăng nhập

Nhà Có 5 Nàng Tiên - Xem phim Nhà Có 5 Nàng Tiên - 2012


RSS FEED Nhà Có 5 Nàng Tiên - Xem phim Nhà Có 5 Nàng Tiên - 2012

Bạn đang Xem: Nhà Có 5 Nàng Tiên

Tóm tắt nội dung bộ phim Nhà Có 5 Nàng Tiên:

Hài tết 2013 đang nóng dần lên mỗi ngày khi có rất nhiều danh hài đua tài.Hài tết Hoài Linh năm 2013 có gì mới, theo thông tin mới nhất thì Hoài Linh chỉ đóng duy nhất Hài Tết 2013 với phim hài tết: Nhà có 5 nàng tiên .
"Nhà có 5 nàng Tiên" tiêu biểu cho một bộ phim hài chiếu Tết. Vẫn những công thức đã cũ. Dàn sao đình đám + chiêu trò gây cười = hút khách. "Nhà có 5 nàng tiên" có sự tham gia của nghệ sỹ hài Hoài Linh, Việt Hương, và dàn "sao" trẻ đẹp như Ngân Khánh, Bảo Anh "The Voice"... Phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình có 5 cô con gái. Mỗi người một tính cách, mỗi người một số phận... đã làm nên những tình huống hài với hy vọng sẽ kéo được khán giả tới rạp.
"Nhà có 5 nàng tiên"- là một trong những phim khơi mào để dòng phim giải trí chiếu Tết chuẩn bị "bung" ra tràn ngập các rạp. Những cái tên phim khác đang được nhắc đến là Mỹ nhân kế, Yêu anh em dám không, Hiệp sĩ guốc vuông, Bay vào cõi mộng... Hầu hết các phim đều đang chuẩn bị những chiến dịch PR, quảng cáo rầm rộ trước khi chính thức ra rạp.

nha co 5 nang tien 1 2 3 4 1Diễn viên trong phimNhà Có 5 Nàng Tiên
nha co 5 nang tien 1 2 3 4 1
nha co 5 nang tien 1 2 3 4 1nha co 5 nang tien 1 2 3 4 1

Phim "Nhà Có 5 Nàng Tiên" hài dã man, đảm bảo các bạn xem phim xong cười điên đảo, chúc các bạn vui vẻ, rộn tiếng cười cùng bộ phim Nhà Có 5 Nàng Tiên
nhà có 5 nàng tiên full, nha co 5 nang tien tap 6, nhà có 5 nàng tiên tap 1, nha co 5 nang tien tap 2,Nhà Có 5 Nàng Tiên nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim việt nam của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Cùng xem phim để ủng hộ điện ảnh nước nhà!
phim Nhà Có 5 Nàng Tiên
Nhà Có 5 Nàng Tiên full Nhà Có 5 Nàng Tiên hd Nhà Có 5 Nàng Tiên image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Nhà Có 5 Nàng Tiên

Vui lòng để lại nguồn bài viết Nhà Có 5 Nàng Tiên - Xem phim Nhà Có 5 Nàng Tiên - 2012 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 18/06/2013
Phim hay moi ngay Fanpage