Đăng nhập

Mỹ Nhân Kế - Xem phim Mỹ Nhân Kế - 2013


RSS FEED Mỹ Nhân Kế - Xem phim Mỹ Nhân Kế - 2013

Bạn đang Xem: Mỹ Nhân Kế

Tóm tắt nội dung bộ phim Mỹ Nhân Kế:

Mỹ nhân kế, với tên ban đầu: Chân dài hành động, là dự án phim được ấp ủ từ mấy năm trước của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Sau nhiều lần trì hoãn cũng như các mỹ nhân Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà phải bỏ ra một thời gian dài để tập luyện võ công, thể lực thì tới năm ngoái, phim mới có thể bấm máy. Là bộ phim thứ hai của điện ảnh Việt Nam ra rạp với định dạng 3D, lại có sự xuất hiện của cả dàn người đẹp tên tuổi hot nhất nhì showbiz trong trang phục kín kín hở hở, Mỹ nhân kế trở thành tiêu điểm của mùa phim Tết năm nay.
Mỹ Nhân Kế anh 1Phim lấy bối cảnh cổ trang, kể về một tửu điếm có tên Đường Sơn Quán ngự trên một vùng đất có địa hình hiểm trở. Đứng đầu nơi đây là Kiều Thị (Thanh Hằng), "nữ soái" của một băng nhóm gồm toàn các mỹ nữ chuyên đi cướp vàng bạc châu báu của những người khách vãng lai. Một ngày, Linh Lan (Tăng Thanh Hà), một "bông hoa" bí ẩn lạc tới chốn đây.
Mỹ Nhân Kế anh 2Mang trong mình lòng hận thù kẻ đã giết hại gia đình mình, Linh Lan được Kiều Thị và các chị em cưu mang, tập luyện võ công chờ ngày báo thù.
Mỹ Nhân Kế anh 3

Bộ Phim việt nam của đạo diễn Quang Dũng, Cùng xem phim để ủng hộ điện ảnh nước nhà!
phim Mỹ Nhân Kế
Mỹ Nhân Kế full Mỹ Nhân Kế hd Mỹ Nhân Kế image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Mỹ Nhân Kế

Vui lòng để lại nguồn bài viết Mỹ Nhân Kế - Xem phim Mỹ Nhân Kế - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 14/07/2013
Phim hay moi ngay Fanpage