Đăng nhập

Xem phim Mẹ Kế - Jan Dara - 2001


RSS FEED Xem phim Mẹ Kế - Jan Dara - 2001

Bạn đang Xem: Mẹ Kế

Tóm tắt nội dung bộ phim Mẹ Kế:

Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan vào những năm 30. Jan Dara, một cậu bé kém may mắn ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc mẹ cậu qua đời vì kiệt sức. Cha cậu- Khun Luang- một ông chủ giàu có, bạo tàn đã dồn mọi tội lỗi ấy lên đầu Jan và cậu bị xem như cái gai trong mắt ông.
Jan Dara anh 1Jan bị chính cha mình hạnh hạ đủ điều ngay từ bé bằng những hình phạt khắc nghiệt nhất. Cậu bé lầm lũi lớn lên trong sự hắt hủi, những trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn nhất của Jan là cậu vẫn còn nhận được tình thương của dì Waad- em gái mẹ cậu và cũng là vợ sau của cha cậu. Dì Waad thương Jan bằng tất cả sự bao dung, ấm áp... Dì và Khun Luang có thêm một đứa con gái. Và cô bé Daew này cũng xem Jan như kẻ thù do bị cha nhồi nhét nhiều điều tồi tệ về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ nhận ra nguyên nhân sự khác nghiệt của người cha: cậu không phải là con ruột của ông.
Jan Dara anh 2Cay đắng hơn, cậu là kết quả của một lần mẹ cậu bị tên trùm của một băng đảng cướp hãm hiếp. Mẹ cậu là con gái của một gia đình quyền quý nên để che giấu bào thai trong bụng, bà bị ép phải kết hôn. Và Khun Luang đã đồng ý. Bù lại, hắn ta sẽ được hưởng toàn bộ gia tài. Từ khi biết sự thật, Jan quyết tâm tìm người cha ruột thật sự của mình.
Jan Dara anh 3

phim Mẹ Kế
Mẹ Kế full Mẹ Kế hd Mẹ Kế image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Mẹ Kế

Description Jan Dara

Jan Dara grows up in a house lacking in love but abundant in lust. He quickly picks up the sinful way of life of the man who married his mother after she became pregnant from being raped. His 'father's' mistress welcomes the young boy into her literal bosom. Wanting badly to know his real father, Jan leaves the house, only coming back after Khun Luang's daughter falls pregnant out of wedlock. Jan does a favor to his 'father' by marrying her, even though he is deeply in love with the mistress. The truth about his birth, as Jan will later learn, is as confusing and messed up as his present life and the lives of those around him. Written by Topaz

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Mẹ Kế - Jan Dara - 2001 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 31/03/2013
Phim hay moi ngay Fanpage