Đăng nhập

Xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo - The Master's Sun - 2013


RSS FEED Xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo - The Master's Sun - 2013

Bạn đang Xem: Mặt Trời Của Chàng Joo

Tóm tắt nội dung bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo:

"The Master's Sun" xoay quanh câu chuyện giữa một người phụ nữ có khả năng nhìn thấy những bóng ma và một người đàn ông luôn cố gắng bảo vệ cô. Đây là tác phẩm tiếp theo của chị em nhà biên kịch Hong với sự kết hợp giữa các yếu tố kinh dị, ly kỳ và hài hước lãng mạn.
Joo Joong Won (So Ji Sub), một tay giám đốc keo kiệt, hà tiện, tham lam và tự cao, kẻ luôn dùng đồng tiền để cân đo các mối quan hệ quanh mình. Trong khi đó, Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin), cô trợ lý u sầu và hay khóc, có khả năng nhìn thấy những bóng ma sau một tai nạn và mắc chứng mất ngủ. Chính vì khả năng bí ẩn của mình, cô luôn sống khép kín với cuộc sống xung quanh.

mat troi cua chang joo 1 2 3 4 1

Thông qua câu chuyện về một người có khả năng nghe và nhìn thấy những điều mà mọi người xung quanh không thể và một người luôn nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn, bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp gắn kết tâm hồn, khi Joo Joong Won bắt đầu tin vào khả năng nhìn thấy những bóng ma của Tae Gong Shil. Từ đó, họ ở bên cạnh nhau như là định mệnh.

mat troi cua chang joo 1 2 3 4 1mat troi cua chang joo 1 2 3 4 1mat troi cua chang joo 1 2 3 4 1

Phim "Mặt Trời Của Chàng Joo" kinh dị lắm, bạn nên rủ thêm bạn bè xem phim cùng cho đỡ sợ nha. phim có nhiều cảnh ghê lắm đấy !
 Mặt Trời Của Chàng Joo cập nhật nhanh nhất, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.Mặt Trời Của Chàng JooTập cuối

Bộ Phim Hàn Quốc của đạo diễn Jin Hyuk, Bạn nhớ sắp xếp thời gian để xem nhé!
phim Mặt Trời Của Chàng Joo
Mặt Trời Của Chàng Joo full Mặt Trời Của Chàng Joo hd Mặt Trời Của Chàng Joo image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo - The Master's Sun - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 20/12/2013
Phim hay moi ngay Fanpage