Đăng nhập

Xem phim King Kong và Người Đẹp - King Kong - 2005 FULL HD


RSS FEED Xem phim King Kong và Người Đẹp - King Kong - 2005 FULL HD

Bạn đang Xem: King Kong và Người Đẹp

Tóm tắt nội dung bộ phim King Kong và Người Đẹp:

 King Kong và Người Đẹp - King Kong  với bối cảnh xảy ra vào những năm 1930, phim kể về câu chuyện khám phá vùng đảo Sọ người gần Sumatra của một nhóm thám hiểm và những nhà làm phim tài liệu.Họ đi để cốt yếu tìm ra sự thật về một con khỉ khổng lồ mang tên Kong và thật sự là con vật đó đã tồn tại cùng với các loài động vật tiền sử trong một khu rừng rậm rộng lớn hàng triệu năm nay mà không ai hay biết.Nhóm thám hiểm đó đã chạm trán với Kong và đồng thời những kẻ thù của nó là các con khủng long to lớn. Họ quyết định bắt Kong đem về New York để cho loài người có thể chiêm ngưỡng và câu hỏi đặt ra là liệu bao nhiêu người mới đủ sức để có thể khống chế một con khỉ khổng lồ cao đến 8m đây?

mời cả nhà cùng đến với imphim.com để tìm hiểu thêm nhé. Với phiên bản HD online miễn phí,imphim.com sẽ đưa bạn đến với thế giới phim sống động.

 phim  cực kỳ gay cấn, nhiều pha hành động vô cùng mạo hiểm! Hãy mua bắp rang về ăn, và thưởng thức ngay phim này nhé các bạn

king kong va nguoi dep 1 2 3 1

king kong va nguoi dep 1 2 3 1

king kong va nguoi dep 1 2 3 1

hình ảnh trong  phim King Kong và Người Đẹp


king kong va nguoi dep, phim king kong va nguoi dep, phim kinh kong va nguoi dep, xem phim king kong va nguoi dep, King Kong và Người Đẹp  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim mỹ của đạo diễn Peter Jackson, công chiếu vào năm 2005 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com! Bộ phim King Kong và Người Đẹp nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 7.4, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Description King Kong

Carl Denham needs to finish his movie and has the perfect location; Skull Island. But he still needs to find a leading lady. This \'soon-to-be-unfortunate\' soul is Ann Darrow. No one knows what they will encounter on this island and why it is so mysterious, but once they reach it, they will soon find out. Living on this hidden island is a giant gorilla and this beast now has Ann is its grasps. Carl and Ann\'s new love, Jack Driscoll must travel through the jungle looking for Kong and Ann, whilst avoiding all sorts of creatures and beasts. But Carl has another plan in mind.

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim King Kong và Người Đẹp - King Kong - 2005 FULL HD khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 14/09/2013
Phim hay moi ngay Fanpage