Đăng nhập

Xem phim HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem - HIT Episode 1 - 2013


RSS FEED Xem phim HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem - HIT Episode 1 - 2013

Bạn đang Xem: HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem

Tóm tắt nội dung bộ phim HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem:

Bảo Hân và Khánh vốn là một cặp rất đẹp đôi, trong khi Hân là một ca sĩ có nhiều đam mê và hoài bão thì Khanh là ông chủ của công ty truyền thông có tiếng. Tình yêu đẹp đó diễn ra bình thường cho đến một ngày Hân gọi cho đài phát thanh vì muốn nhận được 20 bông hồng Bulgaria.

hit hoang tu va lo lem 1 2 3 1

Được sự giúp đỡ của Bình, Hân háo hứa chờ đợi bó hoa đó từ tay Khanh vì Khanh là người trúng thưởng.Từ đó Bảo Hân mới biết mình bị lừa vì trong sóng radio Khanh đã bảo sẽ tặng cho Nga - đối thủ cạnh tranh với Hân.

hit hoang tu va lo lem 1 2 3 1

 Phim   Hit Hoàng tử và Lọ lem  tiếp tục lật sang trang mới khi Hân đang đau khổ thì gặp Bình ở ngoài đời thật lúc đó Bình vừa mới mất việc. Họ động viên an ủi nhau vượt qua khó khăn và phát sinh tình cảm với nhau. Phim Hit Hoàng tử và Lọ lem cho thấy nỗ lực hết mình vì đam mê của Bảo Hân khi cô không ngừng cố gắn trong cuộc thi mà có Nga tham gia.

hit hoang tu va lo lem 1 2 3 1

Phim "HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem" xem cảm động lắm, các bạn nên dành thời gian để  xem bộ phim  này, hoặc đánh dấu lại để xem nhé!
phim hit hoang tu va lo lem, xem phim hit hoang tu va lo lem, , , HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim việt nam của đạo diễn Ngô Quang Hải, Cùng xem phim để ủng hộ điện ảnh nước nhà!

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim HIT: Hoàng Tử Và Lọ Lem - HIT Episode 1 - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 25/09/2013
Phim hay moi ngay Fanpage