Đăng nhập

Xem phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - 2013


RSS FEED Xem phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - 2013

Bạn đang Xem: Giải Cứu Nhà Trắng

Tóm tắt nội dung bộ phim Giải Cứu Nhà Trắng:

Phim Giải Cứu Nhà Trắng 2013 làmột bom tấn đến từ Hollywood kể về câu chuyện hấp dẫn liên quan đến Nhà Trắng. Dù đã qua ngày tiên đoán về thảm họa nhưng xu hướng làm phim về thảm họa, tấn công tiếp tục được các nhà làm phim khai thác. Người yêu điện ảnh sẽ được chứng kiến Nhà Trắng - biểu tượng quyền lực và sức mạnh của chính phủ Mỹ bị sụp đổ trong một bom tấn mới -White House Down (Giải cứu Nhà Trắng).
Cái tên đã trực tiếp nói lên nội dung chính,White House Downsẽ mang đến những hình ảnh đầy khói bụi, tiếng bom mìn, súng nổ khi Nhà Trắng từng bước bị bắn nát trước con mắt chứng kiến của những người dân đang hoảng loạn. Từ trước tới nay cảnh Nhà Trắng bị tấn công không thường xuyên được lên màn ảnh hoặc chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, bởi vậy khi White House Down ra mắt, bộ phim chắc chắn sẽ gây sự tò mò chú ý của người xem.

giai cuu nha trang 1 2 3 4 1

Trong trailer nhà sản xuất vừa tung ra, nhà sản xuất đã cho thấy được sự tàn khốc của cuộc tấn công, hàng loạt báo đài liên tục cập nhật về tin tức gây chấn động này, những chiếc trực thăng chiến đấu, quân đội được huy động ngay lập tức để bảo vệ thủ phủ của chính phủ.
Sự chỉ đạo dẫn dắt cho White House Down thuộc về nhà làm phim đáng tin cậy Roland Emmerich đảm nhận. Vị đạo diễn 57 tuổi này là nhân vật lão làng trong thể loại phim thảm họa với những bộ phim ăn khách như Godzilla, Independence Day, The Day After Tomorrow... Các tác phẩm do ông làm nên đã thu về hơn 3 tỷ USD phòng vé trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, chỉ mới năm ngoái, khán giả cũng vừa có dịp thưởng thức tác phẩm của Roland Emmerich qua bộ phim Anonymous và 2012 phiên bản 3D.

giai cuu nha trang 1 2 3 4 1

Một yếu tố nữa khiến White House Down gây chú là dàn diễn viên nổi tiếng, tài tử ăn khách trong những bộ phim hành động Channing Tatum, nam diễn viên Jamie Foxx, minh tinh từng được đề cử Oscar Maggie Gyllenhaal, tài tử gạo cội James Woods. Tập hợp những cái tên nổi bật của làng diễn xuất, đạo diễn, White House Down hứa hẹn sẽ là bom tấn mãn nhãn, thỏa mãn yếu tố giải trí cao cho khán giả mùa hè năm nay.

giai cuu nha trang 1 2 3 4 1giai cuu nha trang 1 2 3 4 1

Phim "Giải Cứu Nhà Trắng" cực kỳ gay cấn, nhiều pha hành động vô cùng mạo hiểm! Hãy mua bắp rang về ăn, và thưởng thức ngay phim này nhé các bạn
xem phim giai cuu nha trang, phim giai cuu nha trang, , ,Giải Cứu Nhà Trắng nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng

Bộ Phim mỹ của đạo diễn Roland Emmerich, công chiếu vào năm 2013 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com!
phim Giải Cứu Nhà Trắng
Giải Cứu Nhà Trắng full Giải Cứu Nhà Trắng hd Giải Cứu Nhà Trắng image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Giải Cứu Nhà Trắng

Description White House Down

Capitol Policeman John Cale has just been denied his dream job with the Secret Service of protecting President James Sawyer. Not wanting to let down his little girl with the news, he takes her on a tour of the White House, when the complex is overtaken by a heavily armed paramilitary group. Now, with the nation\'s government falling into chaos and time running out, it\'s up to Cale to save the president, his daughter, and the country.

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 05/09/2013
Phim hay moi ngay Fanpage