Đăng nhập

Cuộc chiến với chằn tinh - Xem phim Cuộc chiến với chằn tinh - 2014


RSS FEED Cuộc chiến với chằn tinh - Xem phim Cuộc chiến với chằn tinh - 2014

Bạn đang Xem: Cuộc chiến với chằn tinh

Tóm tắt nội dung bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh:

Cuộc chiến với chằn tinh : Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhưng bộ phim đã xây dựng một cốt truyện mang tính hư cấu. Trong khi đất nước đang thái bình thì giặc xâm lăng và quân đội của vua Hùng phải đối đầu với đối thủ dũng mãnh.Trong tình thế nguy cấp ấy, Thạch Sanh xuất hiện như người anh hùng cứu thế. Vẫn trung thành cốt truyện gốc khi để người hùng cứu nàng công chúa nhưng không phải từ tên đại bàng hung ác mà là những kẻ thù nguy hiểm.Tuy nhiên, nhiệm vụ cao cả hơn của Thạch Sanh chính là phải diệt trừ được chằn tinh để cứu cả đất nước khỏi thảm họa xâm lược.


Lấy bối cảnh thời Vua Hùng Vương thứ 9, "Cuộc chiến với chằn tinh" mô tả hình ảnh Thạch Sanh với cây rìu thần trong tay, với cuộc chiến khốc liệt với con Chằn Tinh khổng lồ, dữ tợn, da cứng như đá, tu luyện lâu năm ....để giải cứu đất nước.

Bộ phim thể loại thần thoại hành động, đặc biệt được vẽ kỹ xảo 3D theo công nghệ kỹ xảo Hollywood, nên các hình ảnh, các nhân vật cổ tích trong phim sẽ được tôn lên trên những khung hình lung linh, huyền ảo, tái hiện non nước Việt xưa, và những con vật 3D sống động, ấn tượng và đầy thuyết phục hy vọng mang lại cho khán giả những cảm xúc thú vị.

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

dựa trên câu chuyện nổi tiếng nhưng phim đã xây dựng được cốt truyện mang tính hư cấu., Suy nghĩ của mình là một cách sâu sắc rằng , như một người qua đường trên vỉa hè ném một cái nhìn với cô, cô tự hỏi không biết cô đã nói thành tiếng. Kéo mình với nhau, cô thúc giục bản thân mình, Trong khi đất nước đang thái bình thì giặc xâm lăng và quân đội của vua Hùng phải đối đầu với đối thủ dũng mãnh

Trong tình thế nguy cấp ấy, Thạch Sanh xuất hiện như người anh hùng cứu thế. Vẫn trung thành cốt truyện gốc khi để người hùng cứu nàng công chúa nhưng không phải từ tên đại bàng hung ác mà là những kẻ thù nguy hiểm,cô đã phải tập trung. Cô lắc đầu để xua tan hình ảnh của khuôn mặt nhỏ từ suy nghĩ của mình, Nếu thông báo cho ông trong hộp thư chết là sự thật - một cái gì đó cô ấy có thể chưa mang lại cho mình để tin - sau đó Seth đã trở thành Will

- See more at: http://phimtronbo.net/phim/cuoc-chien-voi-chan-tinh-full-hd-10214.html#sthash.SzFySBmW.dpuf
Bộ Phim việt nam của đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu, Cùng xem phim để ủng hộ điện ảnh nước nhà!
phim Cuộc chiến với chằn tinh
Cuộc chiến với chằn tinh full Cuộc chiến với chằn tinh hd Cuộc chiến với chằn tinh image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh

Vui lòng để lại nguồn bài viết Cuộc chiến với chằn tinh - Xem phim Cuộc chiến với chằn tinh - 2014 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 17/12/2013
Phim hay moi ngay Fanpage