Đăng nhập

Xem phim CIA Tái Xuất 2 - Red 2 - 2013


RSS FEED Xem phim CIA Tái Xuất 2 - Red 2 - 2013

Bạn đang Xem: CIA Tái Xuất 2

Tóm tắt nội dung bộ phim CIA Tái Xuất 2:

R.E.D. vào năm 2010 đã cho người xem thấy rằng gừng càng già càng cay khi những cưu điệp viên đã ra tay thì không gì là không thể.
cia tai xuat 2 1 2 3 1
Nối tiếp thành công của phần 1, vào ngày 9/8, hãy chứng kiến sự trở lại của những cựu C.I.A. này cùng với sự tham gia của những tên tuổi quan thuộc khác như Lee Byung Hun trong chạy đua theo đuổi một thiết bị hạt nhân bị mất tích, chắc chắn sẽ là hương vị mới cho một bộ  phim  hành động đầy đặc sắc R.E.D. 2 này.Đạo diễn Dean Parisot đã làm bao nhiêu người hâm mộ bộ phim Red phải thấp thỏm mong đợi khi tung ra Trailer chính thức cho phần thứ 2 của bộ phim.
cia tai xuat 2 1 2 3 1
Đoạn Trailer mang chúng ta đến gặp lại những sát thủ già của phần 1 và những đoạn hành động hấp dẫn, máu lửa, và một chút hài hước. Trong CIA Tái Xuất 2 - Red 2  này, Frank Moses (Bruce Willis) và những người bạn của ông sẽ chống lại Victoria (Helen Mirren) vì bà được nhận "đặt hàng" mạng sống của Frank khi MI6 đưa ông lên cấp truy nã quốc tế. Với sự góp mặt của Mary-Louise Parker, John Malkovich, Catherine Zeta-Jones, Byung Hun Lee và Anthony Hopkins.

cia tai xuat 2 1 2 3 1

Phim "CIA Tái Xuất 2" cực kỳ gay cấn, nhiều pha hành động vô cùng mạo hiểm! Hãy mua bắp rang về ăn, và thưởng thức ngay  phim  này nhé các bạn
phim cia tai xuat 2, , , , CIA Tái Xuất 2  nhanh, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng


Bộ Phim mỹ của đạo diễn Dean Parisot, công chiếu vào năm 2013 phát sóng bản HD chuẩn trên imphim.com!
phim CIA Tái Xuất 2
CIA Tái Xuất 2 full CIA Tái Xuất 2 hd CIA Tái Xuất 2 image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim CIA Tái Xuất 2
Bộ phim CIA Tái Xuất 2 nằm trong top những phim lẻ hay nhất có tại Imphim.com. Với số điểm đánh giá của IMDB là 7.2, bộ phim chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái dành cho người xem! Chúc các bạn Xem phim vui vẻ. Ủng hộ Imphim bằng cách giới thiệu phim này với bạn bè của bạn!

Vui lòng để lại nguồn bài viết Xem phim CIA Tái Xuất 2 - Red 2 - 2013 khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 03/08/2013
Phim hay moi ngay Fanpage