Đăng nhập

Bí Mật Tam Giác Vàng 38, 39, Tập Cuối VTV3 HD FULL


RSS FEED Bí Mật Tam Giác Vàng 38, 39, Tập Cuối VTV3 HD FULL

Bạn đang Xem: Bí Mật Tam Giác Vàng

Tóm tắt nội dung bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng:

Bí mật Tam giác vàng " xoay quanh cuộc đời các ông trùm ma túy. Chiến (biệt danh Lão phật gia) từng là bộ đội Việt Nam, bị thương và lạc đơn vị, được dân Lào cứu giúp. Ông lấy vợ và lập nghiệp ở Lào. Dưới vỏ bọc của một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn, ông đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia. Nhân vật khác là Na Tha Von, một nữ trùm ma túy lạnh lùng và tàn nhẫn, tạo dựng nên đường dây buôn ma túy tầm cỡ quốc tế... Họ đã bắt tay với nhau, lợi dụng những kẻ hám lợi, móc nối với những công an biến chất để đưa ma túy về Việt Nam... Xuyên suốt bộ phim còn là mảnh đời khắc khoải trong cơn khát tiền, những cuộc đấu trí cân não giữa các ông trùm xảo quyệt và các trinh sát mưu lược, dũng cảm của Việt, Lào...bi mat tam giac vang 1 2 1

 Bộ phim  sẽ vén màn bí mật về cuộc đời của một trùm ma túy khét tiếng và cho cái nhìn cận cảnh về khu Tam giác vàng - điểm nóng ma túy tại ngã ba biên giới Lào - Campuchia - Myanmar.

Bí mật Tam giác vàng được đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến nay với gần 20 tỉ đồng cho 40 tập phim. Phim có kinh phí đầu tư lớn như vậy bởi bối cảnh bộ phim trải rộng trên toàn bộ vùng Tam giác vàng, ở các tỉnh Điện Biên, Sơn La... và được thực hiện trong 4 tháng với tổng số quãng đường mà đoàn làm phim di chuyển khoảng 10.000 km.

bi mat tam giac vang 1 2 2

Với những cảnh quay tại các không gian đa dạng trải dài từ  Việt Nam  đến Lào rồi  Thái Lan , khán giả sẽ được mãn nhãn với phong cảnh hùng vĩ của khu vực Tam giác vàng. Tiết tấu phim nhanh với những pha hành động hồi hộp cùng những màn đấu trí gay cấn giữa lực lượng cảnh sát và những tập đoàn buôn bán ma túy,Bí mật Tam giác vànghứa hẹn sẽ là một bộ phim hình sự hấp dẫn, kịch tính và giàu cảm xúc. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội, được nhiều khán giả mến mộ cùng những gương mặt trẻ sáng giá.

Bộ phim Bí mật Tam giác vàng sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ (10/4/2013).


bi mat tam giac vang tap 1, bi mat tam giac vang tap 20, bi mat tam giac vang tap 5, bi mat tam giac vang tap 8, Bí Mật Tam Giác Vàng cập nhật nhanh nhất, xem online, full hd, vietsub, thuyết minh, lồng tiếng, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Phim Bí Mật Tam Giác Vàng Tập cuối


Bộ Phim việt nam của đạo diễn Nguyễn Như Phong, Cùng xem phim để ủng hộ điện ảnh nước nhà!
phim Bí Mật Tam Giác Vàng
Bí Mật Tam Giác Vàng full Bí Mật Tam Giác Vàng hd Bí Mật Tam Giác Vàng image
Hình ảnh cắt ra từ bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng

Vui lòng để lại nguồn bài viết Bí Mật Tam Giác Vàng 38, 39, Tập Cuối VTV3 HD FULL khi copy đi nơi khác !

Biên tập: . Đăng ngày 09/07/2013
Phim hay moi ngay Fanpage